Full Service, Resourceful, Construction Company

My Profile Minimize
Profile Avatar
25th baam ver.2
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Cây kim tiền đặt ở đâu để hợp phong thủy?

Theo nghiên cứu của Dich vu bat dong san, BDS - Bat dong san online về trồng cây trong nhà dần được nhiều người yêu thích bởi sự hiện đại, mang lại ý nghĩa phong thủy cho gia chủ. Trong đó cây được yêu thích để làm cảnh trong nhà là cây kim tiền.Cây kim tiềnCây kim tiền là một trong những loại cây cảnh thường được dùng để trang trí không gian gia đình, văn phòng công sở, nhà hàng, khách sạn,… bởi vẻ đẹp lâu bền, và có ý nghĩa phong thủy cực tốt khi mang lại may mắn cho chủ nhân.
Cái tên của cây đã thể hiện được ý nghĩa của nó. Cây nước thường đâm chồi và sinh sôi phát triển rất nhanh.
Ngoài khả năng mang lại cho tiền tài, may mắn và thịnh vượng nhiều người cho mua cây kim tiền mang về nhà làm cảnh còn vì khả năng thanh lọc và làm sạch không khí của cây.
Theo phong thủy, cây kim tiền thuộc Mộc, phát triển nhờ Thổ, nước tưới là Thủy, chậu trồng là Kim. Cây đã tập hợp đủ các yếu tố phong thủy nên được chọn làm cây tài lộc trong nhà.
Một khi cây kim tiền đâm chồi nảy lộc và nở hoa thì có nghĩa bạn sắp nhận được điều may mắn, tiền tài. Chính vì vậy, cây kim tiền được đánh giá là loại cây phong thủy mang đến may mắn, phú quá, lịch lãm, tài lộc, giàu có, của cài,…cho gia chủ.
Theo Rao vat bat dong san ancu.me, nha dat gia re uy tin hang dau thì loài cây này rất được nhiều gia đình ưa chuộng, nhất là khi sắp chuyển đến nhà mới thì hay đặt cây trong nhà. Nhưng không phải đặt ở đâu cũng được, cần phải đặt đúng phong thủy thì mới phát huy được tác dụng hút lộc về và khiến ngôi nhà của bạn sáng và đẹp mắt hơn.


Nên đặt cây kim tiền ở đâu?Cây kim tiền ở vị trí phong thủy trong nhà ở là ở cửa nhà, bậc thềm, hành lang hay ở góc phòng – một trong những vị trí lý tưởng, không chỉ đẹp mà còn mang ý nghĩa chiêu tài. Ngoài ra, đặt cây ở góc phòng có thể che đi góc khuất, góc cạnh chưa đẹp khiến căn phòng thêm tính thẩm mỹ, thu hút tài lộc vào nhà.
Cây kim tiền thuộc hành Mộc nên hướng đặt cây hợp phong thủy nhất cần ưu tiên các hướng Đông, Đông Nam và hướng Nam. Không gian chính xác nhất để đặt cây là trong phòng khách, hội tụ sinh khí của ngôi nhà.
Trên đây là những điều bạn cần biết về cây kim tiền và phong thủy và vị trí đặt cây sao cho hợp phong thủy nhất, hy vọng sẽ mang lại kiến thức giúp bạn có thể sử dụng tốt loại cây tiểu cảnh này trong phong thủy và đừng quên xem các thông tin về phong thủy trên Cung cap thong tin BDS, thong tin nha dat #1 Viet Nam .christian louboutin replica christian louboutin outlet cheap canada goose